[ THÔNG BÁO TUYỂN SINH ]

 KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT 4.0 CHUYÊN SÂU
Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp với Decolar, thông báo về việc mở đăng ký cho Khóa Học Thiết Kế Nội Thất 4.0.  Đây là cơ hội lý tưởng cho những ai mong muốn nhanh chóng nắm bắt kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại.

Tại Sao Chọn Khóa Học Này?

Chương Trình Linh Hoạt: Thiết kế để phản ánh nhu cầu thực tế và kỹ năng cần thiết trong ngành công nghiệp hiện đại. Trang bị những kiến thức và kỹ năng mới nhất về công nghệ 4.0, từ việc sử dụng phần mềm thiết kế đến ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong quá trình thiết kế nội thất. Đến việc tìm hiểu và đánh giá các vật liệu bền vững vật liệu mới. Bên cạnh đó Khoá học cung cấp cho Học viên những kiến thức trọng tâm về nguyên lý thiết kế, nguyên tắc tổ chức không gian, nghiên cứu ánh sáng, vật liệu và cách ứng dụng vật liệu vào thực tế như: thiết kế đồ nội thất, xây dựng và vật liệu trang trí nội thất. Bên cạnh đó, chương trình cũng chú trọng tới việc nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết về quản lý dự án như thông qua các phương pháp thuyết trình, lập dự toán công trình và triển khai thi công. Học viên được còn trải nghiệm thăm quan các các doanh nghiệp là các thương hiệu lớn trong nghành nội thất như Casla,Viwood, Mikado, Minh Long ….. để  tích luỹ kinh nghiệm thực tế và vận dụng các kiến thức, kỹ năng đã được học để tham gia trực tiếp vào dự án của mình trong tương lai.

Học viên tốt nghiệp “ KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN SÂU” có thể nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối; có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ. Sử dụng tốt phần mềm thiết kế, diễn họa nội thất 4.0 để từ đó tạo ra những thiết kế những công trình phù hợp với nhu cầu của người sử dụng đảm bảo các tiêu chí: NHANH – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TIỆN NGHI

Liên Hệ:

Email: lienhe.decolar@gmail.com

Điện thoại: (+84) 969788766

Hãy tham gia ngay để trải nghiệm sự sáng tạo và đào tạo chuyên sâu tại Khóa Học Thiết Kế Nội Thất 4.0 của chúng tôi!

HỌC PHÍ KHÓA CHUYÊN SÂU: 20.000.000vnd

VUI LÒNG CHỌN KHÓA HỌC MUỐN ĐĂNG KÝ THEO NGUYỆN VỌNG – TRONG KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU 4.0
(VỚI NHỮNG THÔNG TIN BẠN ĐÃ ĐỌC ĐƯỢC TRONG BẢNG INFOGRAPHIC BÊN TRÊN NHÉ)